Thêm sản phẩm đầu tiên lên website
20/08/2018
Cấu hình tính phí vận chuyển theo khu vực trong Woocommerce
22/08/2018

Chào mừng các bạn đã trở lại với Blog chi sẻ của Mạnh Quyết. Hôm nay mình xin chia sẻ top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp nhất .Lưu ý:đây là ý kiến cá nhân của mình  nên có đóng góp gì bạn hãy để lại lời nhắn bên dưới cho mình nhé.

Alo Shop Responsive WooCommerce WordPress Theme

Top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp

Top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp

 

Theme Woocommerce này rất chuyên nghiệp nó có khả năng tùy biến bố cục giao diện một cách chuyên nghiệp và dễ dàng phù hợp với rất nhiều sản phẩm mình đang bán như đồ điện tử thời trang,đồ gia dụng …. Đặc biệt nó chia bố cục thành từng nhóm sản phẩm cho mình có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm,tích hợp plugin Visual Composer giao diện kéo thả giúp cho một người không rành về lập trình có thể bố cục được giao diện mà mình mong muốn .Với 24 giao diện đã được dựng lên cho các bạn có nhiều lựa chọn về giao diện bố cục trình bày của sản phẩm cho mình.Giá thành của theme hiện tại là 89$ khá cao nhưng so với những tính năng mà nó tích hợp vào thì mình nghĩ là cũng không đến nỗi là chát nhé.

GreenMart – Organic & Food WooCommerce WordPress Theme

Top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp Top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp

Nếu bạn đang có ý định làm một website chuyên về ẩm thực hoặc sản phẩm thiên nhiên thì đây là một lựa chọn không thể chối từ.Theme này tích hợp rất nhiều thứ hay ho như WPBakery Page Builder giúp bạn kéo thẻ tùy biến bố cục giao diện website .Slider Revolution giúp bạn có một slider chuyên nghiệp đẹp mắt,Mobile Version Ready với giao diện trên thiết bị di động cực chất dể dàng tùy biến với Theme option từ màu sắc font chữ kích thước …. rất nhiều tùy biến cho bạn lựa chọn.Giá của Theme này cũng khá là mềm chỉ với 39$ bạn đã có một website cực chất.Hiện tại mình cũng đang sử dụng cho website http://olalatea.com/ của mình đây.

Flatsome | Multi-Purpose Responsive WooCommerce Theme

Top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp

Top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp

Đây là 1 theme shop bán chạy nhất trên Themeforest. Flatsome theme được thiết kế cực kỳ nhẹ, chuẩn SEO, dể dàng tùy biến linh hoạt với nhiều phiên bản giao diện mẫu. Vơi flatsome, bạn dể dàng cài đặt như demo với data mẫu đi kèm, chỉ việc import là bạn có ngay giao diện như ý. Thiết kế dễ dàng với Live Page Buider kèm theo thư viện  của riêng Flatsome với rất nhiều chủ đề khác nhau bạn sẽ không phải hối tiếc khi dùng theme này đâu.Một điều đặc biệt nữa là Flatsome tối ưu mã nguồn làm cho website nhẹ  cải thiện tốc độ cho website của mình.Giá của nó hiện đang bán là 59$ trên Themeforest

Trên đây là Top 3 theme Woocommerce chuyên nghiệp nhất mà mình đã được sử dụng.Các bạn có đồng ý với ý kiến này của mình hay không ?Cần bổ sung thêm hoặc các bạn đang dùng theme nào tốt hãy để lại chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *