TT Ads

5 lý do hàng đầu để đi du lịch ở Đà Lạt, Việt Nam

Đà Lạt thường không được coi là địa điểm “phải đến” trong kỳ nghỉ ở Việt Nam mặc dù có vô số điều để làm và khí hậu ôn hòa quanh năm. Có thể dễ dàng đi đến từ cả Sài Gòn và Nha Trang, điều đó không có gì là ‘ngoài lề’ và đối với nhiều người, hòn ngọc núi nhỏ này là điểm nhấn trong gói tour du lịch Việt Nam của họ. Dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn 5 lý do tuyệt vời để đến thăm Đà Lạt, và tại sao bạn nên thử và đưa nó vào hành trình du lịch Việt Nam của mình.

  • Thời tiết

Thời tiết ở Đà Lạt là tuyệt vời, và đó là lý do tại sao nó được người Pháp chọn làm nơi nghỉ dưỡng trên núi khỏi Sài Gòn đầy hơi nước. Đà Lạt đôi khi được gọi là thành phố của mùa xuân vĩnh cửu vì nó không bao giờ thực sự quá lạnh hoặc quá nóng. Trời có chút mưa nhưng hiếm khi mưa liên tục trong nhiều ngày như ở Hà Nội hay Huế.

  • Vườn hoa

Những bông hoa tuyệt đẹp được nhìn thấy khắp thành phố và ở vùng ngoại ô là lý do chính khiến nơi đây trở thành một điểm đến hấp dẫn của Việt Nam đối với du khách trong nước. Khí hậu ôn hòa có nghĩa là hoa hầu như luôn nở rộ từ hoa hồng đỏ tuyệt đẹp đến hoa lan được chế tác khéo léo. Tuyệt vời để chụp ảnh

vuon hoa da lat 1

  • Thức ăn

cesme landscape 18001

Người Pháp đã sử dụng Đà Lạt và vùng phụ cận như một khu vực để trồng các loại trái cây và rau quả không thể tồn tại ở vùng đất thấp nóng bỏng của đất nước. Điều đó vẫn đúng cho đến ngày nay và người ta có thể tìm thấy những trang trại dâu tây tươi ngon và ớt chuông ớt chuông đầy màu sắc rực rỡ. Sự đa dạng và chất lượng của các loại trái cây và rau quả đã ảnh hưởng đến ẩm thực địa phương và nhiều đầu bếp vĩ đại nhất của Việt Nam đã xuất hiện tại đây.

  • Thiên nhiên

VNMDLI18

Được bao quanh bởi vô số thác nước tuyệt đẹp cũng như đồi núi trập trùng, Đà Lạt có một số điểm ngắm cảnh tuyệt vời để bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp. Nó cũng là một lựa chọn thay thế đi bộ đường dài và đi bộ xuyên rừng nếu bạn không có Sapa trong tour trọn gói của mình.

  • Con người

fe20b7c4c0b3d41e9c6037c7f7299166

Người miền Nam ở Việt Nam nổi tiếng là mến khách và nồng hậu và Đà Lạt cũng không ngoại lệ. Nhưng không chỉ có người dân địa phương làm cho Đà Lạt trở nên dễ chịu – các đại lý du lịch trong nước cũng nhắm đến thành phố cho các kỳ nghỉ trăng mật, mang lại cảm giác trẻ trung và lãng mạn không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên cả nước.

Vậy là bạn đã có 5 lý do tuyệt vời để đến thăm Đà Lạt trong chuyến du lịch Việt Nam của mình. Thời tiết bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cùng gia đình hay yêu thích một chuyến du lịch cuối tuần lãng mạn, sang trọng thì Đà Lạt luôn là địa chỉ đáng cân nhắc.

 

TT Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *