TT Ads

Được coi là bãi biển đẹp nhất Việt Nam, bãi biển Mỹ Khê trải dài 20 dặm đầy cát trắng được đặt tên bởi những người lính Mỹ đã đến thăm trong Chiến tranh Việt Nam vì R&R. Nó cung cấp lướt sóng tuyệt vời từ tháng 9 ngay gần bờ biển Đà Nẵng. Ngoài ra còn có một số khu nghỉ dưỡng cao cấp trong khu vực lân cận nếu bạn có nhu cầu được nuông chiều với hầu hết cung cấp nhiều lựa chọn trị liệu tại spa của họ và một loạt các lựa chọn ăn uống.

Ngoài việc tắm nắng và lướt sóng, có một loạt các di tích lịch sử nằm gần đó bao gồm cảng Hội An, cách đó chỉ 10 phút đi xe buýt và cung cấp các ngôi nhà thương gia được bảo tồn tuyệt vời và những con hẻm nhỏ để khám phá. Hội An cũng là một nơi tuyệt vời để mua bất cứ thứ gì bạn muốn, thường được đặt may trong vòng 12 giờ, và trong khi chờ đợi, bạn nên thử một số món ngon địa phương bao gồm cả bánh kếp tôm rất tươi.

image 10

Từng được Tạp chí Forbes vinh danh là một trong những ‘Bãi biển sang trọng nhất Thế giới’, những bãi cát tuyệt đẹp của Bãi biển Mỹ Khê mang đến cho những người lướt sóng và những người tìm kiếm ánh nắng mặt trời một nơi ẩn náu tuyệt đẹp với một loạt các khách sạn thương hiệu lớn như Raffles và Hyatt đang khai trương hoặc do mở cửa rất Sớm.

Khu vực Bãi biển Mỹ Khê lần đầu tiên trở thành tâm điểm chú ý nhờ chương trình truyền hình Bãi biển Mỹ Khê được phát trên mạng của Mỹ nêu bật những người lính Mỹ trong Chiến tranh Việt Nam đang nghỉ ngơi và vui chơi tại Đà Nẵng. Sau chiến tranh, bãi biển trở thành một địa điểm nổi tiếng trên con đường du lịch ba lô trước khi hướng đến khu nghỉ dưỡng cao cấp hơn ngày nay.

Bãi biển Mỹ Khê được hưởng lợi từ vị trí hoàn hảo tại trung tâm của các Di sản Thế giới – cảng cổ Hội An, động Phing Nga huyền bí, nơi sinh sống của dân cư Champa và kinh thành Huế tôn kính đều có thể dễ dàng tiếp cận. Bãi biển Mỹ Khê cũng đang gặt hái được nhiều thành công khi ngày càng có nhiều chuyến bay quốc tế nối chuyến từ Singapore, Bangkok và Thành phố Hồ Chí Minh.

image1

Bãi biển Mỹ Khê thông qua Sân bay Quốc tế Đà Nẵng được phục vụ bởi một số chuyến bay mỗi ngày từ khắp Châu Á. Đi taxi sẽ mất không quá 25 phút từ sân bay đến bãi cát. Bạn không cần mang theo nhiều quần áo hay dụng cụ lướt sóng vì mọi thứ bạn cần đều có sẵn tại địa phương. Thời gian tốt nhất để ghé thăm là giữa tháng Năm và tháng Mười.

 

TT Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *