TT Ads

Các điểm tham quan của Đảo Phú Quốc không chỉ giới hạn ở những bãi biển tuyệt đẹp, mà còn mở rộng đến các di tích lịch sử, đền thờ Phật và làng chài đã trường tồn với thời gian. Bất chấp sự gia tăng của các khu nghỉ dưỡng bãi biển cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại và các địa điểm ăn uống quốc tế, du khách vẫn có thể tận hưởng nhiều cơ hội tham quan trong kỳ nghỉ của mình.

Công viên quốc gia đã được UNESCO công nhận, chiếm hơn một nửa đảo Phú Quốc, cung cấp các hoạt động giải trí như đi bộ đường dài, cắm trại, động vật hoang dã, chụp ảnh và ngắm chim. Trong khi đó, các khu chợ sôi động, làng chài truyền thống và đồn điền tiêu là nơi hoàn hảo để trải nghiệm lối sống địa phương và nếm thử các món đặc sản chính thống của vùng. Đọc tiếp hướng dẫn của chúng tôi về những gì nên xem trên Đảo Phú Quốc.

  • Bãi biển dài với làn nước trong xanh

Bất cứ ai đã từng đến Phú Quốc đều sẽ nói với bạn rằng thật khó tin rằng có rất nhiều bãi biển vừa đẹp đến ngỡ ngàng lại vừa vắng vẻ chỉ ở một nơi. Hòn đảo hình tam giác có nhiều bãi biển tốt, như Bãi Dài ở phía tây, là bãi biển lớn nhất và là nơi tập trung nhiều khách sạn nhất. Bãi Sao, trên bờ biển phía đông, là một địa điểm được yêu thích – có thể là bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc.

Bãi cát trắng mịn của nó có rất nhiều người hâm mộ và hầu hết thời gian bạn có thể mong đợi làn nước màu ngọc lam trong vắt – một ví dụ giống như bưu thiếp về một bãi biển nhiệt đới. Một số nơi khác đáng để thử là Ông Lang, Bãi Thơm và Bãi Dài. Nhiều bãi biển của hòn đảo không được đánh dấu trên bản đồ rất tốt. Đi khám phá – tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy.

  • Đền Cao Đài 

Cao Đài là một địa điểm tôn giáo thú vị trên đảo Phú Quốc, tự hào có vẻ ngoài rực rỡ sắc màu và là di tích của các tôn giáo nổi bật trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 1919, Cao Daism là một tôn giáo độc thần kết hợp giữa Ấn Độ giáo, Do Thái giáo, Zoroastrianism, Phật giáo, Đạo giáo, Nho giáo, Cơ đốc giáo và Hồi giáo. Về cơ bản, người thuê trung tâm của tôn giáo là chúng ta

  • Dinh Cậu

Đá Dinh Cậu hay còn gọi là Dinh Cậu, là một quần thể tự nhiên có hình thù kỳ dị ở đảo Phú Quốc, nơi ngư dân địa phương cầu nguyện trước khi bắt đầu chuyến du ngoạn đánh cá. Nằm ngay cạnh Cảng cá Dương Đông, nơi đây có ngọn hải đăng rực rỡ và đền thờ Phật, khiến nơi đây trở thành điểm chụp ảnh nổi tiếng của du khách.

  • Chợ Dương Đông

Chợ Dương Đông là khu chợ ngoài trời nhộn nhịp và lớn nhất của Đảo Phú Quốc, nơi du khách có thể trải nghiệm phong cách sống địa phương và mua sắm nhiều loại sản phẩm tươi sống trong kỳ nghỉ của mình. Nằm dọc theo Đường Trần Phú, Chợ Dương Đông nổi bật với một khu ẩm ướt gần Cảng Dương Đông, nơi bạn có thể thấy những đám đánh cá

  • Nhà tù Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc như một lời nhắc nhở ảm đạm về quá khứ đầy biến động của Việt Nam, nơi hàng ngàn người đã bị giam cầm và tra tấn trong Chiến tranh Việt Nam. Còn được gọi là Nhà tù Cây dừa, bảo tàng chiến tranh này hiện lưu giữ các dụng cụ tra tấn đích thực, các bức ảnh của những người từng bị giam giữ và hiện vật về các hình phạt tàn bạo.

  • Suối Tranh

Suoi Tranh waterfall is around 7km east of Duong Dong. Once you’ve paid the small entry fee it’s a 10 – 15 minute walk along a well trodden path through the jungle. There are many rock pools in which to take a dip, at the top there’s a 4m waterfall

 

TT Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *