TT Ads

Thành thật mà nói, Bath là một thành phố lịch sử và tuyệt đẹp ở Anh để ghé thăm. Đó là loại địa điểm có bề dày lịch sử, với một số địa điểm có niên đại gần hai nghìn năm. Bạn sẽ hoàn toàn tha hồ lựa chọn khi tìm kiếm những điều tốt nhất để làm ở Bath, đặc biệt là có rất nhiều điểm rải rác khắp thành phố.

Những điều tốt nhất nên làm trong nhà tắm, Anh (18) Những điều tốt nhất nên làm trong nhà tắm, Anh (8)
Đây là lý do tại sao tôi muốn chia sẻ một số điều tốt nhất nên làm ở Bath khi bạn bắt đầu. Đây dễ dàng là loại thành phố tuyệt vời cho một chuyến đi trong ngày khi ở Anh, đặc biệt là chỉ mất khoảng 2 giờ đi tàu từ London. Điều đó đang được nói, cá nhân nghĩ rằng một vài ngày ở Bath là tốt hơn một chút; điều này cho bạn thời gian để thực sự tận hưởng thành phố.

Ồ và, thật dễ dàng để hợp tác một chuyến đi đến Bath với một chuyến đi dài hơn đến Cotswolds. Đó là một khu vực đẹp như tranh vẽ với những ngọn đồi nhấp nhô và những ngôi làng nhỏ cổ kính thực sự dễ dàng khám phá bằng ô tô.

Bằng cách này, bạn sẽ cảm nhận được một chút hương vị của Bath cũng như một số địa điểm tuyệt đẹp ngay trước cửa các thành phố (tốt, cách đó khoảng 30 phút).

Best Things To Do In Bath, England (1)

Với ý nghĩ đó, hãy xem một số hoạt động tốt nhất nên làm ở Bath trong chuyến đi tiếp theo của bạn. Đó là một thành phố choáng ngợp mà tôi thực sự hy vọng bạn cũng sẽ yêu thích như tôi!

1.) Tham quan cầu Pulteney

Best Things To Do In Bath, England (12)

Được hoàn thành khoảng 250 năm trước, Cầu Pulteney nằm ngay trung tâm thành phố Bath nên bạn thực sự không thể bỏ lỡ.

Best Things To Do In Bath, England (6)

Tương tự như Ponte Vecchio ở Florence, cầu Pulteney có rất nhiều tòa nhà với một số cửa hàng dọc theo cây cầu.

Best Things To Do In Bath, England (11)

Nó khá độc đáo và đi dạo trên cây cầu, và bờ sông xung quanh dễ dàng là một trong những điều tốt nhất để làm ở Bath; đặc biệt là vào một ngày nắng.

Best Things To Do In Bath, England (20)

Read more: Best places in the West of England

2.) Khám phá nhà tắm La Mã

Best Things To Do In Bath, England (15)

Có lẽ là nhà tắm La Mã nổi tiếng nhất ở Anh, Nhà tắm La Mã là lý do chính xác tại sao Bath (như một thành phố) được thành lập. Bạn thấy đấy, gần 2.000 năm trước, người La Mã đã nhận ra rằng có thể khai thác spa và nước nóng địa nhiệt từ dưới lòng đất.

Trong hàng trăm năm, người La Mã đã sử dụng những phòng tắm này để tắm công cộng, với nó là nơi tổ chức; Suối thiêng, Đền thờ La Mã và Nhà tắm La Mã.

Ngày nay, bạn có thể vào trong và vẫn nhìn thấy bồn tắm nước nóng địa nhiệt trong khi khám phá thêm về suối thiêng và ngôi đền mà người La Mã đã xây dựng ở đây.

Ngày nay, bạn không thể ngâm mình ở đây, nhưng đừng sợ, có những nơi khác ở Bath để thực hiện điều này. Đây thực sự là một nơi đặc biệt để tham quan và dễ dàng là một trong những điều tốt nhất để làm ở Bath nếu bạn yêu thích lịch sử.

Đọc thêm: Các địa điểm tốt nhất tại Miền Đông nước Anh

3.) Ngâm mình tại Thermae Spa

Best Things To Do In Bath, England (16)

Nếu bạn khao khát được ngâm mình trong một trong những hồ bơi địa nhiệt ở Bath, thì hãy đến Thermae Spa. Tại đây, họ bơm nước nóng địa nhiệt đến spa và hồ bơi trên mái ngoài trời để bạn tận hưởng.

Nó hoàn toàn đáng yêu và spa thật lộng lẫy. Thành thật mà nói, đó là một trong những điều tốt nhất để làm ở Bath nếu bạn chỉ muốn thư giãn.

Chỉ cần đảm bảo đặt chuyến đi của bạn trước, thời gian cao điểm sẽ lấp đầy nhanh chóng!

Đọc thêm: Dành 24 giờ trong bồn tắm

4.) Tham quan tu viện Bath

Best Things To Do In Bath, England (10)

Tu viện Bath nằm ngay bên cạnh Nhà tắm La Mã và thực sự không thể bỏ lỡ. Được thành lập vào thế kỷ thứ 7, Tu viện Bath là một trong những tòa nhà cao nhất ở Bath và rất đáng để bạn ghé thăm khi bạn đến trung tâm thành phố.

Được xây dựng bằng Đá tắm, bạn sẽ nhận thấy Tu viện phù hợp với phần còn lại của thành phố. Điều này là do Đá tắm có màu sắc riêng biệt và mỗi tòa nhà theo truyền thống được xây dựng bằng loại đá này và hiện nay cũng được bảo vệ.

Best Things To Do In Bath, England (14)

Khi vào bên trong, hãy chắc chắn rằng bạn cũng sẽ nhìn lên những căn hầm đáng kinh ngạc và cửa sổ kính màu.

Hoàn toàn tuyệt vời để xem và dễ dàng một trong những điều tốt nhất để làm ở Bath nếu bạn muốn trải nghiệm di sản sống của thành phố.

5.) Hẻm núi ở Sally Lunn’s 

Best Things To Do In Bath, England (4)

Được rồi, sau khi tham quan một chút, chắc chắn bụng của bạn sẽ thèm ăn một bữa ăn nhẹ! Đối với điều này, bạn phải đến gặp Sally Lunn’s, người đã làm bánh ở Bath hàng trăm năm

Ngày nay, Sally Lunn’s là một cái gì đó của một tổ chức và bạn thực sự không thể bỏ lỡ. Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng nó luôn bận rộn vào thời gian cao điểm; vì vậy hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn để tránh những lúc này.

Chúng rất ngon.

6.) Tản bộ tại Green Street

Best Things To Do In Bath, England (7)

Tản bộ trên Green Street có lẽ là một trong những điều tốt nhất nên làm ở Bath nếu bạn muốn đi mua sắm.

Vâng, nó có thể tương đối nhỏ nhưng đường phố và các khu vực xung quanh có rất nhiều cửa hàng độc lập.

Best Things To Do In Bath, England (9)

Hãy chắc chắn đi lang thang hoặc ghé thăm Trung tâm Jane Austen gần đó.

Best Things To Do In Bath, England (3)

Ngoài ra, để có bữa trưa ngon miệng, hãy ghé vào quán rượu The Raven hoàn toàn sang trọng và phục vụ một số món ăn cổ điển của Anh.

7.) Tham quan Royal Crescent và Rạp Xiếc

Best Things To Do In Bath, England (5)

Royal Crescent rất đẹp để xem và thực sự dễ dàng để tham quan nếu bạn đã ở trong thành phố.

Được xây dựng cách đây khoảng 250 năm, Royal Cresent được cho là một trong những tòa nhà Gruzia tốt nhất để xem ở bất kỳ đâu trên đất nước.

Best Things To Do In Bath, England (19)

Đi lang thang một chút quanh lưỡi liềm và đi bộ xuống (qua Brock Street) đến Rạp xiếc.

Được xây dựng bởi John Wood, Elder, nó thực sự là một bản sao (kích thước hình tròn) của Stonehenge. Lý do cho điều này là John Wood tin rằng khu vực này của Anh là một trong những nơi quan trọng nhất trên thế giới đối với Druids.

Cho đến ngày nay, đây là lý do tại sao các kích thước theo kích thước của Stonehenge và vẫn tồn tại cho đến ngày nay.

8.) Lang thang qua St. John’s Place

Best Things To Do In Bath, England (2)

Chỉ cách Quảng trường Nữ hoàng(Queen Square) vài phút đi bộ, St. John’s Place là một trong những con đường quanh co ở trung tâm thành phố Bath tuyệt đẹp để tham quan. Trên thực tế, bạn chỉ mất 5 phút đi bộ từ Sally Lunn’s (qua Nhà tắm La Mã) để đến St. John’s Place.

Khi đến đây, hãy đi dạo một vòng và dạo qua các con phố xung quanh. Sau đó, hãy đến Sotto Sotto để thưởng thức một số món mì ống ngon và tự làm của họ. Nó rất tốt.

9.) Đi thuyền trên sông Avon

Best Things To Do In Bath, England (17)

Dựa vào cầu Pulteney, các công ty như; Du thuyền Pulteney có một chuyến du ngoạn kéo dài một giờ đi qua Sông Avon, tham quan một số khu vực Bath. Đó là một cách tuyệt vời để ngắm nhìn thành phố nếu bạn muốn có một chút thời gian se lạnh và thời tiết nắng đẹp.

Ngoài ra còn có tàu điện Bath. Đây dễ dàng là một trong những điều tốt nhất nên làm ở Bath nếu bạn muốn có chuyến tham quan bằng thuyền riêng tư hơn đến Bath và Sông Avon.

10.) Thưởng thức các khu chợ của Bath

Best Things To Do In Bath, England (13)

Có một số khu chợ và quầy hàng ở Bath, với vô số đồ tốt và đồ ăn vặt để mua.

Có, bạn có các quầy hàng ngoài trời gần Nhà tắm La Mã nhưng bạn cũng có Chợ Guildhall cũng rất đáng để ghé thăm. Đi lang thang một chút, tìm một số món ăn địa phương và tận hưởng thành phố.

TT Ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *